View Surplus on Themeforest, our latest WordPress Theme. Or call us at 1-800-WPEXPLORER-ROCKS.

SOCIAL MEDIA

News&Updates

งานวันสตรีสากล ประจำปี ๒๕๕๙ “สตรีกับการพัฒนาที่ยั่งยืน”

งานวันสตรีสากล ประจำปี ๒๕๕๙ “สตรีกับการพัฒนาที่ยั่งยืน”

 กำหนดการ งานวันสตรีสากล ประจำปี ๒๕๕๙ “สตรีกับการพัฒนาที่ยั่งยืน” วันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม  อาคารอิมแพ็ค...

การสิ้นสุดการเยือนประเทศไทยของผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติสำหรับกิจการทางการเมือง Miroslav Jenča

กรุงเทพฯ, 24 กุมภาพันธ์ 2559—ผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติสำหรับกิจการทางการเมือง นาย Miroslav Jenča ได้สิ้นสุดการเยือนประเทศไทยในวันนี้ โดยนาย Jenča ได้เข้าพบนายวีระศักดิ์ ฟูตระกูล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการต่างประเทศ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และพรรคเพื่อไทย...
กิน อยู่ รู้คิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม -กรุงเทพ- 3 ธันวาคม 12:00 ถึง 14:00 ที่ลานพาร์ค สยามพารากอน

กิน อยู่ รู้คิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม -กรุงเทพ- 3 ธันวาคม 12:00 ถึง 14:00 ที่ลานพาร์ค สยามพารากอน

คลิกเพื่อลงทะเบียนร่วมงาน กิน อยู่ รู้คิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม -กรุงเทพ- พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 12:00 ถึง 14:00 ที่ลานพาร์ค พารากอน,สยามพารากอน โครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ...

OUR PRIORITIES


เราที่เว็บไซต์ un.or.th ภูมิใจที่จะประกาศเป็นอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเปิดตัวโครงการใหม่ที่เป็นผลมาจากความร่วมมืออันมีค่าระหว่าง United Borrowers KMI Family Network, องค์กรไม่แสวงผลกำไรที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และ All Compare Co., LTD บริษัทชั้นนำในประเทศไทยที่เชี่ยวชาญในการเปรียบเทียบบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ความร่วมมือนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นร่วมกันในการเสริมสร้างความรู้ทางการเงินและส่งเสริมการตัดสินใจทางการเงินที่มีข้อมูลเพียงพอให้กับประชาชนในประเทศไทย


ด้วยการรวมกันของความเชี่ยวชาญจากทั้งสององค์กร เรามีแผนที่จะทำการรีวิวและวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ทางการเงินไทย ทั้งบัญชีธนาคาร, การลงทุน, ประกันภัย, และอื่นๆ อย่างละเอียด โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินของเราคอยให้ข้อมูล คำแนะนำ และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจและเลือกใช้บริการทางการเงินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ


เราเชื่อว่าด้วยความรู้และข้อมูลที่ถูกต้อง ทุกคนสามารถทำการตัดสินใจทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะนำไปสู่ความมั่นคงทางการเงินในระยะยาว โครงการนี้ไม่เพียงแต่จะรวบรวมข้อมูลและเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อช่วยให้ทุกคนในประเทศไทยสามารถนำไปใช้ในการตัดสินใจทางการเงินของตนเองได้อย่างมั่นใจเท่านั้น แต่ยังหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนและเข้าร่วมจากทุกภาคส่วนในสังคม เพื่อร่วมกันสร้างสังคมทางการเงินที่มั่นคงและยั่งยืนในประเทศไทย


ด้วยความร่วมมือนี้ เรายังต้องการแบ่งปันข้อมูล องค์ความรู้ และประสบการณ์ทางการเงินที่มีคุณภาพให้กับทุกคน และเชื่อมั่นว่าด้วยความร่วมมือและความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับการเงิน เราสามารถสร้างอนาคตทางการเงินที่ดีขึ้นสำหรับทุกคนในประเทศไทย

รีวิวใหม่:

- สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

Post – 2015

Post – 2015

เป้าหมายการพัฒนาแห่งสหัสวรรศ (my World) ทีมงานองค์การสหประชาชาติประจำประเทศไทย (UNCT) ร่วมมือกับคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ…

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ทีมความร่วมมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศตระหนักว่าองค์การสหประชาชาติมีความได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบทั้งโดยส่วนตัวองค์การและการประสานงานร่วมมือในการสนับสนุนโครงการ…

เอชไอวีและเอดส์

เอชไอวีและเอดส์

องค์การสหประชาชาติได้มีการดำเนินงานให้รับมือกับวิวัฒนาการการระบาดของโรคเอดส์ โดยเพ่งเล็งในด้านการป้องกัน การรักษา…


ข้อมูลสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์

ข้อมูลสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์

ข้อมูลสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ ทีมความร่วมมือข้อมูลสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์มีจุดประสงค์ที่จะช่วยพัฒนาด้านข้อมูลสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ …

การโยกย้ายถิ่นฐาน

การโยกย้ายถิ่นฐาน

องค์การสหประชาชาติได้ร่วมมือกับรัฐบาลไทยในการแก้ปัญหา การโยกย้ายถิ่นฐาน อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือการบริหารจัดการกับการไหลเข้ามาของผู้อพยพ…

การคุ้มครองทางสังคม

การคุ้มครองทางสังคม

การคุ้มครองทางสังคม ทีมความร่วมมือการคุ้มครองทางสังคม ได้มุ่งเน้นที่การยกระดับศักยภาพของประเทศไทยในการจัดตั้งสวัสดิการสังคมในปี พ.ศ. 2560…